head1head2

Test mgid

Bộ ảnh dễ thương của Song Hye Kyo và cún cưng Ruby nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của mọi người.

Song Hye Kyo – Lee Min Ho đăng “lovestagram” lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?

MB_Sapo

Mới đây, Song Hye Kyo đã đăng tải lên trang cá nhân bộ ảnh chụp cùng cún cưng Ruby như món quà gửi tặng người hâm mộ. Fan hâm mộ của Song Hye Kyo không có gì xa lạ với chú cún nhỏ Ruby của cô nàng.

after2

Ai cũng biết Song Hye Kyo cưng chiều Ruby như “con ruột”. Thậm chí, cô nàng còn đưa Ruby sang nước ngoài du lịch khi có lịch trình dài ngày. Ruby cũng thường xuyên được Song Hye Kyo đưa tới phim trường hay tham gia các vụ tụ tập bạn bè của người đẹp. Song Hye Kyo cũng từng tâm sự Ruby là nguồn động viên tinh thần giúp người đẹp trong những giai đoạn khó khăn nhất.

In_Read

Song Hye Kyo bất ngờ đưa con ruột đi chụp hình quảng cáo, nhìn là thấy cực cưng chiều - Ảnh 2.

Song Hye Kyo bất ngờ đưa con ruột đi chụp hình quảng cáo, nhìn là thấy cực cưng chiều - Ảnh 3.

MB_ARTICLE_1

Song Hye Kyo bất ngờ đưa con ruột đi chụp hình quảng cáo, nhìn là thấy cực cưng chiều - Ảnh 4.

IN_PAGE
Song Hye Kyo bất ngờ đưa con ruột đi chụp hình quảng cáo, nhìn là thấy cực cưng chiều - Ảnh 5.

Song Hye Kyo nuôi Ruby vào thời điểm cô nàng mới ly hôn Song Joong Ki. Là một người yêu động vật, Song Hye Kyo mô tả Ruby đến với cô một cách bất ngờ và nhanh chóng trở thành bạn thân thiết nhất của cô.

Song Hye Kyo bất ngờ đưa con ruột đi chụp hình quảng cáo, nhìn là thấy cực cưng chiều - Ảnh 6.

Bản thân Song Hye Kyo từng thừa nhận, Ruby đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống, chú cún giúp cô sống một cách nề nếp và có trách nhiệm hơn. Từ một người dành thời gian rảnh ở trong nhà và không tiếp xúc với ai thì nhờ có Ruby, Song Hye Kyo đã phải ra ngoài đúng giờ để đưa chú cún đi dạo và từ đó cảm nhận được thế giới thiên nhiên bên ngoài.

MB_ARTICLE_2

“Nhờ có Ruby, cuộc sống của tôi lành mạnh hơn. Những điều nhỏ nhặt diễn ra mỗi ngày, chỉ nhờ một chú chó. Thật dễ dàng để trì hoãn mọi thứ vì tôi không thích đi dạo một mình nhưng giờ đây tôi cần cho Ruby ra ngoài hàng ngày. Đi dạo trong công viên, tận hưởng cảnh đẹp, đi bộ và nhờ có thời gian làm những việc đó hàng ngày khiến tôi thoải mái hơn. Tôi thường ở nhà, tập aerobic, rồi làm việc nọ việc kia, quanh đi quẩn lại đã đến giờ cho Ruby ăn (Cười). Thêm vào đó, Ruby dậy lúc 7h sáng và tôi cũng cần phải dậy sớm hơn. Vì thế, một ngày trôi qua thật nhanh”, Song Hye Kyo tâm sự.

Related Posts

Our Privacy policy

https://llamashirt.com - © 2024 News